Cách lát gạch nền nhà đẹp cho gạch giả gỗ, giả đá Ấn tượng – Bắt mắt

Gạch lát nền hiện nay được sản xuất với mẫu mã đa dạng, phù hợp với phong cách thiết kế cũng như sở thích của các gia chủ. Trong số các mẫu gạch lát nền hiện nay thì gạch vân gỗ và vân đá là được sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy‚ chúng tôi xin được tư vấn một số cách lát gạch nền nhà đẹp cho gạch giả gỗ và giả đá Prime để kiến tạo nên không gian ĐẸP – SANG – CHUẨN KỸ THUẬT nhất.

  Cách lát gạch nền nhà giả gỗ

  Gạch giả gỗ Prime có rất nhiều kích thước phục vụ nhu cầu của khách hàng: 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 15x60cm nên cũng có các cách lát gạch nền nhà phù hợp với kích thước này. Bạn có thể tham khảo một số cách lát gạch giả gỗ sau:

  • Cách lát thẳng truyền thống

  cách lát gạch nền nhà đẹp cho gạch giả gỗ

  cách lát gạch nền nhà đẹp sang trọngCách lát gạch giả gỗ kiểu truyền thống

  Lát thẳng truyền thống là cách lát thích hợp nhất với kích thước gạch vuông. Với kiểu lát này, bạn sẽ lát theo đúng vân gỗ, chiều của viên gạch đã được nhà sản xuất ký hiệu bằng mũi tên dưới đáy viên gạch, bạn lát theo đúng chiều mũi tên là được.

  • Cách lát gạch giả gỗ 1/4 – 3/4 hoặc 1/3 – 2/3

  cách lát gạch nền nhà giả gỗCách lát gạch giả gỗ 1/4 – 3/4

  cách lát nền nhà giả gỗ ấn tượngCách lát gạch giả gỗ 1/3 – 2/3

  1/4 – 3/4, 1/3 – 2/3 là cách lát gạch được dùng nhổ biến nhất hiện nay với kích thước gạch 15×60. Gạch hình chữ nhật, nhỏ và dài nên kiểu ốp này nhìn như những thanh gỗ ghép lại với nhau, vừa tự nhiên, đẹp lại sang trọng.

  • Lát tạo điểm nhấn

  cách lát gạch nền nhà giả gỗ2 màu gạch đen – xám kết hợp lát nền tạo điểm nhấn

  cách lát gạch nền nhà giả gỗGạch giả gỗ nâu – vàng lát nền

  cách lát gạch nền nhà vân gỗTạo điểm nhấn bằng cách lát gạch giả gỗ kiểu thảm

  Gạch giả gỗ Prime mẫu mã rất đa dạng nên để tạo điểm nhấn cho không gian, nhiều gia chủ đã chọn 2 mẫu gạch khác nhau lát xen kẽ hoặc tạo một khoảng khác biệt bằng gạch giả gỗ khác như thảm trải sàn, trông rất ấn tượng. Kiểu lát này chỉ thích hợp với những gia chủ cá tính, hướng ngoại.

  • Kiểu lát gạch xương cá

  Xương cá là kiểu ốp gạch chỉ áp dụng với kích thước 15x60cm. Cách ốp này khá là phức tạp, phải cần đến sự tỉ mỉ và khéo tay của thợ thi công mới đẹp được. Để lát được kiểu này, bạn hãy lấy một sợi dây làm trung tâm sau đó lát về 2 phía sao cho cân.

  Cách lát gạch nền nhà giả đá

  Gạch lát nền giả đá kích thước không đa dạng như gạch giả gỗ nên cách lát gạch cũng hạn chế hơn. Bạn có thể tham khảo một số cách lát sau:

  • Kiểu lát gạch truyền thống

  cách lát gạch nền nhà đẹp ấn tượngLát gạch giả đá kiểu truyền thống

  Cách lát gạch giả đá phổ biến nhất vẫn là kiểu truyền thống, lát từ trái qua phải, từ trên xuống dưới theo đúng mạch gạch.

  • Cách lát gạch nền nhà kiểu bàn cờ

  cách lát gạch nền nhà đẹpCách lát gạch giả đá kiểu bàn cờ

  Kiểu lát gạch bàn cờ ngày càng được các gia chủ sử dụng nhiều hơn cho không gian của gia đình mình. Cách lát này gây được ấn tượng mạnh cho thị giác người nhìn bởi vì phải sử dụng 2 mẫu gạch tương phản mới có thể tạo hiệu ứng và toát lên được vẻ đẹp của nó.

  • Cách lát gạch kiểu so le 1/2

  cách lát gạch nền nhà đẹpKiểu lát gạch giả đá 1/2

  Kiểu so le 1/2 chỉ áp dụng với gạch lát nền kích thước hình chữ nhật của Prime (60x120cm). Kích thước gạch khá lớn nên phù hợp nhất với những không gian có diện tích lớn. Kiểu ốp gạch giả đá này giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

  Với những cách lát gạch nền nhà trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được kiểu lát phù hợp với mẫu gạch mình chọn và thiết kế của gia đình nhất. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

  Trịnh Thúy Quỳnh
  Chuyên viên tư vấn
  BIG HOUSE
  SĐT:0869.559.495

  Tags: Gạch giả gỗ

  Ý kiến của bạn

  
  NHẬN BÁO GIÁ
  X