Cách vệ sinh gạch đỏ lát sân ĐẢM BẢO Sạch bóng – Không trầy xước

Gạch đỏ ngày càng được các hộ gia đình sử dụng nhiều cho khu vực sân vườn, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá thành còn rất tốt. Tuy nhiên, trong quá tình thi công cũng như sử dụng thì gạch bị bám bẩn, nhiều người không biết cách vệ sinh nên khiến gạch bị trầy xước rất mất thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thể làm sạch gạch nhanh chóng và hiệu quả hơn, Big House xin chia sẻ với bạn cách vệ sinh gạch đỏ lát sân SẠCH BÓNG – KHÔNG TRẦY XƯỚC qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Gạch đỏ lát sân có thể bị bẩn bởi xi măng, sơn hoặc một số nguyên nhân khác trong quá trình sử dụng. Và cách làm sạch gạch trong mỗi trường hợp là khác nhau nên bạn hãy xem trường hợp của mình nằm trong số nào dưới đây để chọn cách vệ sinh gạch đỏ lát sân cho phù hợp:

Cách vệ sinh gạch đỏ lát sân bị bẩn bởi xi măng

cách vệ sinh gạch đỏ lát sânDùng chất tẩy rửa vệ sinh gạch đỏ lát sân bị bẩn do xi măng

Xi măng bị dây bẩn trên nền gạch đỏ trong quá trình thi công là điều không thể tránh khỏi nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Để làm sạch vết xi măng này cũng rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– Chuẩn bị một chiếc khăn lau và một lọ tẩy rửa gạch đỏ chuyên dụng. Chất tẩy rửa này bạn hãy tìm ở những cửa hàng bán gạch để mua được loại phù hợp nhất.

– Dùng cây lau nhà lau qua toàn bộ khu vực lát gạch đỏ để giúp làm sạch bụi bẩn cũng như biết rõ được những vị trí gạch bị dính xi măng cần phải làm sạch.

– Đổ nước tẩy rửa lên những vị trí gạch cần làm sạch và đợi trong khoảng 30 phút.

– Bạn hãy lấy khăn lau sạch lại một lần và dùng nước để rửa sạch mặt sàn và lau khô.

Vệ sinh gạch đỏ bị bẩn do sơn gây ra

cách vệ sinh gạch đỏ lát sân Khi nền gạch đỏ bị dính sơn, bạn dùng xăng sẽ giúp làm sạch vết bẩn một cách dễ dàng

Ngoài xi măng thì gạch đỏ bị bẩn bởi sơn trong quá trình hoàn thiện công trình cũng rất khó để làm sạch nếu bạn chỉ dùng nước thông thường. Nhiều người dùng dao hoặc vật cứng để làm sạch sơn nhưng sẽ để lại những vết trầy xước rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này, bạn hãy:

– Chuẩn bị một ít xăng và khăn lau

– Đổ xăng lên vị trí gạch đỏ bị dính sơn và đợi sau khi sơn tan ra thì dùng khăn lau sạch.

Cách vệ sinh gạch đỏ lát sân bị bẩn trong quá trình sử dụng

cách vệ sinh gạch đỏ lát sân Dùng chổi cọ rửa khi gạch bị loang lổ sau một thời gian sử dụng

Khi sử dụng được một thời gian, gạch đỏ thường bị những vết loang lổ hình thành do khi lát không đánh thăng bằng kỹ dẫn tới việc nước bị ứ đọng khi trời mưa. Muốn vệ sinh gạch đỏ trong trường hợp này thì đơn giản hơn nhiều so với những trường hợp trên, bạn chỉ cần:

– Đổ nước lên mặt sàn

– Dùng chổi lau đẩy đi đẩy lại cho tới khi sạch thì dùng khăn lau khô. Trường hợp này bạn không cần dùng nước tẩy rửa cũng có thẻ làm sạch nhé, chú ý nên làm sạch khi vết ố mới xuất hiện.

Với những cách vệ sinh gạch đỏ lát sân trên sẽ giúp bạn xử lý những vết bẩn trên gạch một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của gạch. Nếu còn gì chưa rõ và muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ hotline: 0869.559.495, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://primeviet.com

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X