Có nên lát gạch giả gỗ cho nhà ở không? Tư vấn chuẩn từ chuyên gia

Các công trình nhà ở trước đây thường lựa chọn sử dụng gỗ để ốp lát, mang lại vẻ đẹp ấm áp cho không gian sống. Hiện tại, các mẫu gạch ốp lát giả gỗ ra đời và đã thay thế cho gỗ tự nhiên khá nhiều. Và cũng từ đó, đại lý Big House nhận được rất nhiều các câu hỏi của khách hàng với nội dung: “Có nên lát gạch giả gỗ cho nhà ở hay không?” cùng nhiều thắc mắc xoay quanh dòng gạch này. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì hãy tham khảo ngay những tư vấn của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên lát gạch giả gỗ hay không?

Khách hàng: Hiện tại, tôi đang hoàn thiện công trình nhà ở của mình và có ý định sử dụng gỗ để lát nền. Tuy nhiên, nhiều người lại khuyên tôi nên dùng gạch vân gỗ sẽ tốt hơn. Vậy đại lý có thể tư vấn giúp tôi có nên lát gạch giả gỗ hay không? Và phương pháp này có ưu điểm gì tốt hơn lát gỗ tự nhiên không? Xin cảm ơn!

Trả lời: Với 2 câu hỏi này của bạn, Big House xin được tư vấn như sau:

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định là nên sử dụng gạch giả gỗ lát nền cho nhà ở. Bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ tự nhiên. Dưới đây là những so sánh chi tiết nhất về 2 nguyên liệu này giúp các bạn có thể đánh giá rõ về việc có nên lát gạch giả gỗ không:

– Gỗ tự nhiên chịu ẩm không tốt nên sẽ bị ẩm mốc vào mùa nồm. Còn gạch lát nền giả gỗ với nguyên liệu cao cấp, có độ hút nước cực thấp nên sẽ không bị ảnh hưởng vào những ngày trời ẩm.

– Sử dụng gỗ tự nhiên sau một thời gian sẽ thường bị mài mòn bề mặt và phai màu. Gạch lát nền thì luôn giữ được màu sắc và không bị mài mòn hay bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

– Gỗ tự nhiên là vật liệu dễ cháy nên có nguy cơ hỏa hoạn cao. Còn với gạch giả gỗ, nguyên liệu gạch không bắt cháy nên sẽ tránh được các nguy cơ này.

– Gỗ tự nhiên thường có hạn sử dụng ngắn, gạch giả gỗ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

– Giá thành của gỗ tự nhiên cực đắt, chỉ thích hợp với những hộ gia đình có kinh tế cao. Giá gạch giả gỗ thấp hơn rất nhiều, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình hiện tại.

có nên lát gạch giả gỗ

Điểm khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gạch giả gỗ

Với rất nhiều lý do ở trên, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là nên sử dụng gạch lát nền giả gỗ cho nhà ở.

Nên chọn gạch lát nền giả gỗ của thương hiệu nào?

Khách hàng: Vậy đại lý có thể tư vấn giúp tôi nên lựa chọn gạch giả gỗ của thương hiệu nào hay không?

Trả lời: Hiện tại, có rất nhiều hãng gạch cho ra đời các mẫu gạch giả gỗ như: Prime, Viglacera, Đồng Tâm, Taicera… Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm phân phối gạch ốp lát các thương hiệu thì Big House khuyên bạn nên lựa chọn gạch giả gỗ của Prime.

có nên lát gạch giả gỗ 1

Prime hiện là hãng gạch có ưu thế nhất về các sản phẩm giả gỗ

Gạch Prime là thương hiệu nắm bắt được tâm lý người dùng tốt nhất hiện nay. Hãng gạch này luôn tập trung cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Chính vì thế, các mẫu gạch giả gỗ Prime rất đa dạng từ kiểu vân về màu sắc giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, Prime còn có công nghệ in kỹ thuật số HD giúp các đường vân trên bề mặt gạch vô cùng tinh xảo và chân thực, không có sự khác biệt với gỗ tự nhiên. Do đó, lựa chọn gạch lát giả gỗ của Prime là hoàn hảo nhất hiện nay.

Trên đây, Big House đã đưa ra tư vấn chính xác nhất về câu hỏi “Có nên lát gạch giả gỗ cho nhà ở hay không?” cùng một số thông tin khác về dòng gạch này. Hi vọng thông qua bài viết này, các gia đình có thể lựa chọn được mẫu gạch lát giả gỗ bắt mắt nhất cho không gian nhà ở của mình.

Nguồn: https://primeviet.com

Có nên lát gạch giả gỗ cho nhà ở không? Tư vấn chuẩn từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote[s]

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X