Gạch bề mặt Carving là gì? Liệu nó có dễ dàng vệ sinh

Gạch bề mặt Carving là gì? Ứng dụng công nghệ này đem lại những điểm khác biệt gì cho sản phẩm? Sử dụng dòng gạch này có gây khó khăn cho việc vệ sinh, lau chùi? Đó là những thắc mắc chung của khách hàng khi biết đến loại hiệu ứng bề mặt mới này của Prime. Nếu quý khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu về công nghệ sản xuất này, hãy cùng tìm hiểu với Big House trong bài viết dưới đây nhé!

gạch bề mặt carving là gì

 

Gạch bề mặt Carving là gì?

Hiệu ứng Carving trên bề mặt gạch chính là một công nghệ sản xuất giúp tạo vết rạn trên bề mặt, theo chủ đích của nhà sản xuất. Với tên gọi đầy đủ là Carving Effect (hiệu ứng điêu khắc), công nghệ này chính thức trở thành một bước ngoặt mới cho lĩnh vực gạch ốp lát Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Hiệu ứng này giúp tạo thêm sự chân thực cho sản phẩm với các vết rạn ngẫu nhiên giống hệt với các đường vân của đá marble. Chỉ cần quan sát theo góc nghiêng hoặc cảm nhận bằng tay, các bạn sẽ cảm thấy các vết rạn trên bề mặt sản phẩm. Vết rạn này đóng vai trò là 1 khoảng không chia mặt men gạch thành 2 mảng tách rời.

gạch bề mặt carving là gì 1

Các vết rạn ngẫu nhiên trên bề mặt tạo độ chân thực cho sản phẩm

 

gạch bề mặt carving là gì 2

Mặt cắt viên gạch sử dụng hiệu ứng carving

=> Điểm khác biệt của gạch bề mặt Carving

Như ở trên đã đề cập, gạch bề mặt Carving giống như một nghệ thuật điêu khắc, giúp chạm trổ nên những vết rạn ngẫu hứng trên viên gạch. Công nghệ đặc biệt này cho phép tạo nên những sản phẩm gạch giả đá với độ chân thực không kém gì những viên đá tự nhiên.

Bên cạnh đó, dù được sản xuất với men bóng, nhưng gạch vẫn có khả năng chống trơn cực tốt, nên sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Sử dụng gạch bề mặt Carving dễ vệ sinh không?

Sau khi đã nắm được thông tin về gạch bề mặt Carving là gì, nhiều khách hàng lại tỏ ra lo lắng về việc gạch bị tích tụ vết bẩn tại các vết rạn, gây khó khăn cho việc lau chùi. Vậy, trên thực tế, dòng gạch này có dễ vệ sinh không?

Theo đại diện nhà sản xuất của Prime, sau khi tạo các vết rạn trên bề mặt bằng những công nghệ riêng, gạch lại được nung với nhiệt độ cao, khiến lớp men tan chảy và tràn vào các vân gạch. Điều này giúp lấp đầy các lỗ hổng nhỏ ở phần rãnh gạch. Chính vì vậy, phần men gạch ở vị trí vết rạn hoàn toàn giống với phần bề mặt phẳng xung quanh, nên sẽ không gây ra tình trạng tích tụ vết bẩn. Do đó, các gia đình có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi bằng vải ẩm, nước lau sàn như các dòng gạch khác.

gạch bề mặt carving là gì 3

Bạn có thể sử dụng vải ẩm và các loại nước lau sàn thông dụng để vệ sinh mặt gạch

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về gạch bề mặt Carving là gì. Bên cạnh đó là những điểm nổi bật của dòng gạch lát nền này. Với nét đẹp độc đáo, thiết kế chân thực mà lại hoàn toàn dễ vệ sinh, chắc chắn, các sản phẩm này sẽ đứng đầu trong danh sách lựa chọn của các gia đình hiện đại.

Nguồn: https://primeviet.com

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X