TOP 5 mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn Prime ăn khách nhất 2021

Sử dụng gạch đỏ chống trơn vừa giúp tiết kiệm chi phí lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nên ngày càng được nhiều gia đình sử dụng cho sân vườn của gia đình mình. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Prime đã sản xuất ra những mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn đẹp, chất lượng tốt, rất được lòng người tiêu dùng. Hãy cùng theo dõi 5 mẫu gạch cotto Prime ăn khách nhất 2021 dưới đây để chọn được mẫu phù hợp nhất cho sân vườn nhà mình nhé.

Gạch đỏ lát sân chống trơn Prime 10603

gạch đỏ lát sân chống trơn

Gạch đỏ lát sân Prime 10603

10603 là mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn rất hiệu quả của Prime. Với bề mặt nhám, họa tiết là các khối hình chữ nhật xẻ rạch lõm xuống sẽ giúp ma sát với chân tốt hơn. Mẫu gạch này không chỉ được dùng cho khu vực sân vườn mà với tính thẩm mỹ cao của nó, nhiều gia đình còn sử dụng để lát nền nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để chống nóng cho sân thượng.

Gạch bề mặt nhám nhưng vệ sinh rất dễ dàng, nếu bẩn bạn chỉ cần xịt nước và dùng chổi chà là được. Nhưng chú ý không nên để vết bẩn quá lâu ngày dẫn tói cáu bẩn, phải dùng chất tẩy rửa mạnh mới có thể làm sạch gạch.

Gạch đỏ chống trơn 10602

mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn

Gạch chống trơn Prime họa tiết caro 10602

Gạch Cotto Prime 10602 là mẫu gạch lát sân chống trơn kẻ caro chất lượng. Tương tự với mẫu 10603, mẫu gạch này bề mặt nhám nên khả năng chống trơn trượt rất tốt. Họa tiết kẻ caro mang đến sự hiện đại cho không gian sử dụng cũng như thể hiện được tính cách năng động của gia chủ.

7115 – Mẫu gạch đỏ lát sân đẹp nhất 2021

Mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn

Gạch đỏ lát sân vườn chống trơn 7115

Sân vườn nhà bạn sẽ trở nên thật ấn tượng nếu dùng mẫu gạch cotto lát sân chống trơn 7115 của Prime. Với màu hồng đất, khu sân vườn nhà bạn tuy không được nổi bật như sử dụng màu đỏ đô nhưng lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với trẻ nhỏ, việc sử dụng mẫu gạch này không chỉ giúp chống trơn mà còn giúp trẻ khám phá và phát triển trí não tốt hơn với họa tiết hình học.

Gạch đỏ lát sân chống trơn Prime 10213

gạch đỏ lát sân chống trơn 10213

Gạch cotto Prime 10213

Mẫu gạch đỏ khác với những mẫu gạch lát sân chống trơn khác của Prime. Với mẫu 10213, bạn phải ghép 4 viên gạch lại với nhau mới thành một họa tiết hoàn chỉnh. Chính vì vậy, nhìn một cách tổng quan thì sân vườn rất thoáng bởi gạch kích thước 50×50 mà ghép 4 viên lại với nhau mới thành họa tiết hoàn chỉnh. Với bề mặt nhám định hình của viên gạch bạn sẽ không phải lo lắng sẽ trượt ngã khi trời mưa nhé.

Gạch lát nền chống trơn Prime 10116

gạch cotto chống trơn Prime 10116

Gạch chống trơn Prime 10116

10116 là mẫu gạch cotto Prime lát nền bề mặt nhám định hình, màu nâu đất mang đến sự tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu gạch này được nhiều gia đình sử dụng để lát sân vườn, hiên nhà, ban công hoặc sân thượng. Gạch bề mặt nhám định hình nên bạn hãy thường xuyên quét dọn để tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ khó làm sạch hơn.

>>> Cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch lát sân vườn chống trơn TẠI ĐÂY nhé!

Với những mẫu gạch đỏ lát sân chống trơn Prime trên chắc chắn sẽ giúp khu vực sân vườn của nhà bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Nếu muốn đẹp hơn nữa thì bạn hãy chọn gạch lát sân vườn giả cỏ, giả đá hoặc giả sỏi của Prime.

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X