SÁNG TẠO với gạch đỏ lát sân vườn Sang – Đẹp – Độc đáo nhất 2021

Sử dụng gạch đỏ lát sân vườn vẫn được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với việc dùng gạch giả cỏ hay giả sỏi, đá…  Dưới đây là những ý tưởng sử dụng gạch đỏ cotto lát sân vườn SANG – ĐẸP – ĐỘC, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho khu vực sân vườn của gia đình.

Những ý tưởng sử dụng gạch đỏ lát sân vườn SANG – ĐẸP – ĐỘC

  • Lát sân thượng bằng gạch đỏ tạo hình khối

gạch đỏ lát sân vườnThi công bằng cách tạo hình khối đối với gạch đỏ lát sân

Kết hợp với việc sử dụng một mẫu gạch cotto tone màu khác như: vàng kem, màu kem và thi công tạo các khối hình là một ý tưởng sử dụng gạch lát sân chống trơn được dùng nhiều nhất hiện nay. Cách kết hợp này mang đến sự hiện đại và mới lạ cho không gian. Bạn có thể áp dụng cách thi công với nhiều khu vực như: sân vườn, sân thượng, hiên nhà…

  • Sử dụng gạch đỏ có họa tiết

gạch đỏ lát sân vườn 1Lát sân vườn bằng gạch đỏ có họa tiết

Gạch đỏ lát sân có họa tiết không chỉ đơn giản là tăng tính thẩm mỹ cho khu vực sử dụng mà còn có tác dụng chống trơn hiệu quả. Do sân vườn là khu vực ngoài trời, trực tiếp chịu sự tác động từ thời tiết nên nếu khi trời mưa gió kéo dài sẽ rất dễ xảy ra tình trạng trơn trượt ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy dùng gạch đỏ có họa tiết lát sân vườn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ nhé.

  • Lát điểm những viên gạch nhỏ tạo điểm nhấn

gạch đỏ lát sân vườn 2Ấn tượng với khu vực sân vườn lát gạch đỏ sáng tạo, bắt mắt

gạch đỏ lát sân vườn 3Tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng những viên gạch nhỏ lát đan xen

Dùng những viên gạch nhỏ tạo điểm nhấn cũng là ý tưởng sử dụng gạch đỏ lát sân vườn khá là sáng tạo. Với cách lát này, bạn sẽ thấy khu vực sân vườn trở nên ấn tượng và có điểm nhấn hơn, thích hợp với những căn nhà theo lối kiến trúc hiện đại.

  • Lát sân vườn bằng gạch đỏ trơn

gạch đỏ lát sân vườn 4Lát sân bằng gạch đỏ trơn đơn giản, mộc mạc

Nếu bạn không thích sự nổi bật thì có thể chỉ dùng gạch đỏ lát bình thường (như hình). Cách lát này thích hợp dùng ở mọi khu vực, tuy đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có của dòng gạch này. Theo kết quả khảo sát, chúng tôi thấy ngày càng có nhiều hộ gia đình dùng gạch đỏ để lát cho khu vực sân bể bơi của gia đình.

Những mẫu gạch đỏ lát sân vườn đẹp nhất của Prime

Không chỉ nổi tiếng với dòng gạch men mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, Prime còn được người tiêu dùng biết đến nhiều bởi hàng loạt mẫu gạch cotto màu sắc đẹp, họa tiết ấn tượng.

gạch đỏ lát sân vườn 5BST gạch Cotto lát sân vườn Prime

Gạch cotto Prime được sản xuất với nguyên liệu là đất sét được chọn lọc kỹ càng kết hợp với nung ở nhiệt độ cao (khoảng 1200 độ) nên gạch rất cứng và chắc. Gạch ít bị bay màu, khả năng chịu lực cao và hạn chế tối đa tình trạng bị rêu mốc trong quá trình sử dụng. Không những vậy, giá thành của sản phẩm này rất tốt, chỉ khoảng từ 90.000 – 115.000 VNĐ/m².

Nếu quan tâm tới gạch đỏ lát sân vườn của Prime, bạn có thể trực tiếp đến các showroom của thương hiệu này hoặc tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu và nhận báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://primeviet.com/

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X