ẤN TƯỢNG mạnh với dòng gạch giả gỗ màu sáng của Prime

Nếu như trước kia gạch giả gỗ tone màu trầm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất thì ngày nay với sự thay đổi trong nhận thức về thẩm mỹ, gạch giả gỗ màu sáng lại được ưa chuộng hơn hẳn. Theo các chuyên gia, xu hướng này sẽ còn tiếp tục kéo dài trong những năm tới và ngày càng có nhiều sự đổi mới để phù hợp với thời đại. Một trong những thương hiệu gạch ốp lát bắt kịp hot trend này là Prime. Hãy cùng chiêm ngưỡng dòng gạch giả gỗ màu sáng của Prime đang làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu xây dựng.

Xu hướng sử dụng gạch giả gỗ màu sáng năm 2018

Thông thường nói đến gam màu sáng người ta chỉ nghĩ tới gạch vân đá hay vân mây, còn với vân gỗ sẽ là tone màu trầm. Tuy nhiên, từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, khái niệm này đã bị phá vỡ hoàn toàn và thay vào đó, gạch vân gỗ tone màu sáng ra đời tạo ra một bước ngoặt lớn trong nhận thức về màu sắc gạch ốp lát của người tiêu dùng.

gạch giả gỗ màu sángXu hướng dùng gạch giả gỗ màu sáng trong năm 2018

Gạch giả gỗ màu sáng nổi bật nhất là tone màu trắng, sau đó là những màu như: vàng, vàng trắng, nâu vàng…giúp không gian trở nên hiện đại nhưng vẫn điểm nét cổ điển vốn có của dòng gạch vân gỗ. Việc sử dụng gạch giả gỗ tone màu sáng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn đồ nội thất.

ẤN TƯỢNG mạnh với dòng gạch giả gỗ màu sáng của Prime

Prime là một trong những thương hiệu gạch tạo ấn tượng với người tiêu dùng bởi màu sắc, họa tiết cũng như giá thành sản phẩm. Gạch Prime tuy không thuộc dòng gạch ốp lát cao cấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, họa tiết màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp với đại đa số phân khúc khách hàng. Nhất là trong dòng gạch họa tiết vân gỗ, Prime đã đi đầu trong việc cập nhật xu hướng sử dụng màu sắc mới, cho ra đời các mẫu gạch giả gỗ màu sáng nhận được sự quan tâm đặc biệt tự phía người tiêu dùng. Dưới đây là những mẫu gạch giả gỗ sáng màu gây ấn tượng mạnh nhất của Prime:

gạch giả gỗ màu sáng 2Gạch lát nền 60×60 giả gỗ Prime mã 12034

gạch giả gỗ màu sáng 3Gạch giả gỗ mã 12010 kích thước 60×60 với 2 kiểu lát gây ấn tượng mạnh với người nhìn

gạch giả gỗ màu sáng 4Độc đáo với mã gạch 8205 gam màu nâu vàng sáng của Prime

gạch giả gỗ màu sáng 5Gạch Prime 150x600mm gam màu nâu sáng

gạch giả gỗ màu sáng 6Gạch Prime màu nâu trắng lát nền phòng khách mã 7994

Chắc hẳn qua những thông tin và hình ảnh trên các bạn đã biết được với không gian của gia đình mình nên sử dụng mẫu gạch nào cho phù hợp. Để trực tiếp xem mẫu và nhận báo giá gạch giả gỗ màu sáng Prime tốt nhất, bạn hãy trực tiếp tới địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0869.559.495, chuyên viên sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nguồn: https://primeviet.com/
Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags: Gạch giả gỗ

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X