Đại lý gạch ốp lát tại Cầu Giấy giá thành rẻ, nhiều khuyến mại hấp dẫn

Để tìm được một cơ sở bán gạch ốp lát tại Cầu Giấy với chất lượng đảm bảo mà lại có giá thành rẻ không phải một việc dễ dàng. Nắm bắt được tâm lý của các khách hàng, chúng  tôi cung cấp địa chỉ bán gạch giá rẻ, chất lượng cao với nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

gạch ốp lát tại cầu giấy

Showroom trưng bày sản phẩm của Ngôi nhà lớn

Tiêu chí chọn đại lý gạch uy tín

Tiêu chí đầu tiên trước khi các bạn lựa chọn một địa chỉ chính là chất lượng sản phẩm. Để chọn được một đại lý gạch ốp lát chính hãng, đảm bảo các bạn cần đảm bảo một số yếu tố như:

  • Thời gian hoạt động của cơ sở đó: Những đại lý lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm thường sẽ uy tín hơn những cơ sở mới.
  • Phản hồi từ khách hàng: Bạn cần dành một chút thời gian tìm hiểu về địa chỉ mình chuẩn bị mua hàng. Những nơi mà nhận được phản hồi tốt từ những khách hàng cũ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn.

Chọn mua gạch ốp lát tại Cầu Giấy ở Ngôi nhà lớn

Ngôi nhà lớn là một đại lý đã có 18  năm hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gạch ốp lát. Chúng tôi đã nhận được  sự tin tưởng của tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Với việc làm việc trực tiếp cùng các nhà sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo bán gạch với mức giá tốt nhất thị trường.

Những khách hàng ở khu vực Cầu Giấy có thể yên tâm lựa chọn đại lý của chúng tôi. Các bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại số 97, Hoàng Quốc Việt. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể mua trực tuyến tại nhà bằng cách truy cập vào website https://primeviet.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0869.559.495. Ngôi nhà lớn cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển đến toàn bộ khách hàng khu vực Cầu Giấy.

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X