Gạch ốp lát tại Mê Linh với khuyến mại hấp dẫn nhất

Ngôi nhà lớn là công ty cung cấp gạch ốp lát tại Mê Linh đã có thương hiệu trên thị trường với giá thành cạnh tranh. Người tiêu dùng ở khu vực này có thể hoàn toàn yên tâm và chọn mua gạch ở đại lý của chúng tôi.

gạch ốp lát tại mê linh

Ngôi nhà lớn là công ty cung cấp gạch ốp lát tại Mê Linh đã có thương hiệu trên thị trường

Đại lý Ngôi nhà lớn cung cấp gạch ốp lát tại Mê Linh

Là một đơn vị đã có 18 năm hoạt động, Ngôi nhà lớn đã và đang phân phối các sản phẩm gạch ốp lát đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo cấp gạch đến các gia đình với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Các khách hàng ở khu vực Mê Linh có thể chọn cửa hàng của chúng tôi để mua được những sản phẩm gạch cao cấp với mức giá phải chăng nhất. Do đã cộng tác trực tiếp với các nhà sản xuất trong một thời gian khá lâu nên chúng tôi luôn nhận được mức giá thành ưu đãi. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp gạch ra thị trường với giá rẻ hơn các đại lý khác.

Để mua các sản phẩm tại Ngôi nhà lớn các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0869.559.495 hoặc truy cập vào website: Gạch Prime

Dịch vụ khách hàng tại Ngôi nhà lớn

Là một đại lý hàng đầu và có mục tiêu phân phối gạch đến thị trường trên toàn quốc nên chúng tôi đưa ra những dịch vụ rất hấp dẫn.

Đầu tiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ngôi nhà lớn luôn đảm bảo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu mã ưng ý và phù hợp nhất.

Tiếp đó là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các gia đình trên toàn quốc, chính vì thế, các khách hàng tại Mê Linh có thể yên tâm về phí vận chuyển.

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X