Gạch ốp lát tại Thường Tín chất lượng, dịch vụ đảm bảo nhất

Ngôi nhà lớn là showroom phân phối gạch ốp lát tại Thường Tín đã có thương hiệu trên thị trường với mức giá đảm bảo. Các gia đình ở khu vực này có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn đại lý của chúng tôi.

gạch ốp lát tại thường tín

Ngôi nhà lớn là đại lý gạch ốp lát uy tín nhất tại Thường Tín

Đại lý Ngôi nhà lớn cung cấp gạch ốp lát tại Thường Tín

Là một đơn vị đã có 18 năm hoạt động, Ngôi nhà lớn đã và đang bán các sản phẩm gạch ốp lát đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết bán gạch đến các gia đình với chất lượng đảm bảo và mức giá đảm bảo nhất.

Người tiêu dùng ở khu vực Thường Tín có thể chọn cửa hàng của chúng tôi để mua được những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp với mức giá đảm bảo nhất. Do đã làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất trong một thời gian khá dài nên chúng tôi luôn nhận được giá rẻ hơn. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp gạch ra thị trường với giá thấp hơn.

Dịch vụ khách hàng tại Ngôi nhà lớn

Là đại lý lớn và có mục tiêu cung cấp gạch đến thị trường trên khắp cả nước nên chúng tôi đưa ra những dịch vụ rất hấp dẫn.

Đầu tiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ngôi nhà lớn luôn đảm bảo với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm gạch ưng ý và phù hợp nhất.

Tiếp theo là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các gia đình trên toàn quốc, chính vì thế, các khách hàng tại Thường Tín có thể yên tâm về phí vận chuyển.

Để mua hàng tại Ngôi nhà lớn các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0869.559.495 hoặc truy cập vào website của chúng tôi tại: https://primeviet.com

 

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X