NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ? Chuyên gia tư vấn

NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của showroom Big House nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi phân tích cụ thể xem lợi và hại khi dùng gạch thanh lý giá rẻ, từ đó giúp bạn có cơ sở để cân nhắc xem có nên dùng hay không. Theo dõi ngay nhé!

NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ?

gạch lát nền thanh lý giá rẻ Nên hay không dùng gạch thanh lý giá rẻ

Nói đến gạch lát nền thanh lý giá rẻ thì chúng ta đều biết giá của chúng sẽ rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vậy tại sao chúng lại có giá rẻ như vậy?, có nên dùng gạch thanh lý giá rẻ không?

Gạch thanh lý sở dĩ có giá rẻ có thể do mẫu mã đã lỗi thời, ngừng sản xuất, số lượng còn ít, hàng nhái, kém chất lượng… Chính vì những điều này nên khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn.

Hiện nay, gạch thanh lý được chia làm 2 loại và theo các kỹ sư, việc chọn gạch ốp lát thanh lý giá rẻ bạn cần phải dựa vào các loại gạch này:

gạch lát nền thanh lý giá rẻ 1Chỉ nên dùng gạch thanh lý của những hãng gạch có tên tuổi

– Gạch thanh lý loại 1: Với gạch thanh lý loại này, ta hiểu đây là gạch thanh lý của các hãng gạch có tên tuổi nhất định. Lý do thanh lý gạch có thể là ngừng sản xuất, số lượng còn ít, muốn đẩy mạnh và quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng…nên giá thành sẽ rẻ hơn so với các mẫu khác. Khi sử dụng loại gạch này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Gạch thanh lý loại 2: Loại gạch này được hiểu là gạch nhái của các thương hiệu khác, thường sẽ khá là khó phát hiện, chỉ khi sử dụng ta sẽ thấy gạch dễ bị bay màu, bong tróc lớp men, dễ bị thấm nước, gạch dễ bị vỡ… Với gạch thanh lý loại này thì ta không nên sử dụng.

Có thể thấy, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn gạch lát nền thanh lý giá rẻ loại 1 cho công trình của mình. Tuy nhiên, làm sao để biết hàng thật hay hàng giả cũng là vấn đề khiến khách hàng đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng thanh lý uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng, không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ dễ bị trà trộn hàng nhái.

Những lưu ý quan trọng khi mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ

gạch lát nền thanh lý giá rẻ 2Mua gạch thanh lý ở những đại lý, cửa hàng lớn

  • Khi muốn mua gạch lát nền thanh lý thì bạn nên tới những đại lý, cửa hàng lớn hoặc những kho hàng gạch thanh lý của các thương hiệu gạch để đảm bảo gạch chất lượng.
  • Khi mua bạn cũng cần chú ý xem mẫu gạch đó có hợp với không gian nhà mình hay không, tránh tình trạng tham rẻ mua về nhưng lại không sử dụng được hoặc nếu dùng thì làm giảm giá trị thẩm mỹ của không gian.

Những thông tin trên hi vọng đã phần nào giúp bạn biết được có nên sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ không. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://primeviet.com/

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X