NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ? Chuyên gia tư vấn

MẪU GẠCH LÁT NỀN ĐẸP 2021

Mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Vì so với gạch mới, gạch tồn kho thanh lý có giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy có mấy loại gạch lát nền tồn kho giá rẻ? Nên mua thanh lý thanh lý gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội ở đâu tốt? Mọi câu trả lời đều có trong bài viết dưới đây!

gạch lát nền thanh lý giá rẻ tồn kho

Mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ tồn kho là nhu cầu của rất nhiều người dùng

Gạch lát nền thanh lý giá rẻ là gì?

Hiện nay, gạch lát nền thanh lý được chia làm 2 loại. Bao gồm gạch thanh lý có thương hiệu và dòng gạch nhái, kém chất lượng. Đặc điểm của từng loại gạch ốp lát thanh lý giá rẻ này như sau:

  • Gạch thanh lý có thương hiệu

Đây là loại gạch được sản xuất với số lượng lớn, nhưng thị trường lại tiêu thụ chậm, dẫn đến tồn kho, bán chậm. Hãng muốn ngừng sản xuất mẫu mã này và tạo kích cầu với thị trường, bán nốt số gạch còn tồn kho nên hạ giá và chuyển sang bán thanh lý. Những mẫu gạch này có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

gạch tồn kho giá rẻ

Gạch tồn kho giá rẻ là các sản phẩm xả kho, bỏ mẫu, kích cầu thị trường

  • Gạch giả kém chất lượng, bán thanh lý

Loại gạch này là gạch nhái của các thương hiệu khác. Nếu không kiểm tra kỹ, hoặc không phải người trong ngành sẽ rất khó phát hiện sự khác biệt. Nhưng nếu sử dụng loại gạch này thì chỉ sau một thời gian sẽ thấy gạch dễ bị bay màu, bong men. Xương gạch dễ thấm nước, rạn nứt, dễ vỡ… Gạch loại này được bán với giá rất rẻ nhưng không nên sử dụng.

Có nên dùng gạch tồn kho thanh lý giá rẻ không?

Theo như thông tin phân tích phía trên, nếu chọn mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ, bạn hãy chọn mua loại gạch có thương hiệu. Vì dòng gạch này vẫn đảm bảo, độ bền, đảm bảo tuổi thọ cho công trình. Khi lát nền bằng gạch loại này, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Và để mua được loại gạch này tốt nhất bạn nên đến các đại lý có tên tuổi.

Đối với loại gạch thanh lý thứ 2, mặc dù giá bán rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn hẳn gạch thanh lý chính hãng, tốt nhất bạn không nên mua. Vì chất lượng của loại gạch này rất kém. Mức giá bán thanh lý thực ra chỉ là một “chiêu trò” để bán gạch. Những sản phẩm này, khi bạn mua về sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng công trình. Lúc này, bạn sẽ lại phải tốn kém không ít chi phí để sửa chữa, thay mới gạch lát.

Gạch thanh lý kém chất lượng chất men không đẹp, dễ nứt vỡ

Lưu ý khi mua gạch tồn kho giá rẻ

Chọn mua được mẫu gạch thanh lý có chất lượng tốt là vấn đề nhiều người quan tâm. Dưới đây là những lưu ý khi mua gạch tồn kho giá rẻ mà bạn nên ghi nhớ.

  • Khi muốn mua gạch lát nền thanh lý, bạn nên tới những đại lý, cửa hàng lớn. Vì những đại lý này thường có gạch thanh lý nhập trực tiếp từ nhà máy. Nếu bạn chọn mua gạch tại đây thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, không sợ mua phải hàng nhái.
  • Khi mua gạch, bạn cũng cần chú ý xem mẫu gạch đó có hợp với không gian nhà mình hay không. Tránh tình trạng tam rẻ mua về nhưng lại không sử dụng được.
  • Nên kiểm tra kỹ càng gạch khi nhận hàng vì thông thường, gạch thanh lý sẽ không được đổi trả. Việc kiểm tra kỹ sẽ giúp bạn tránh được tình huống mua phải sản phẩm không ưng ý.
  • Hãy tính toán kỹ lưỡng số lượng gạch ốp lát cần sử dụng để tránh mua thừa hoặc thiếu gạch. Vì gạch thanh lý tồn kho cũng chỉ có một số lượng nhất định. Nếu mua thiếu thì sẽ khó tìm đủ, mua thừa sẽ gây lãng phí không cần thiết.

Trên đây là những thông tin về gạch lát nền thanh lý giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần được tư vấn mua thanh lý gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội ở đâu, hãy liên hệ theo hotline: 0869.559.495. Hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ:

  • Showroom 1: 95 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 2: 97 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 99 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://primeviet.com/

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X