Gạch tranh prime – phong cách riêng biệt cho các ngôi nhà

Bạn là một người yêu nghệ thuật? Bạn là người yêu thích cái đẹp, hay đơn giản bạn muốn tạo cho ngôi nhà của mình một phong cách riêng. Dùng gạch tranh prime để phá cách cho ngôi nhà là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Gạch tranh prime – vật liệu xây dựng hay bức tranh nghệ thuật

Gạch tranh là một loại gạch ốp tường dùng để trang trí ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nhà cửa và kiến trúc. Trước đây người ta chỉ dùng các loại tranh treo tường, giấy dán tường để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của những sản phẩm này không có không có tuổi thọ dài và không được sang trọng như gạch tranh.

Các mẫu gạch tranh prime

Gạch tranh prime trở thành một điểm nhấn trên tường cho các ngôi nhà hiện đại.

Gạch tranh prime có khả năng gây hiệu ứng ảo giác. Giúp cho không gian phòng khách trở nên có vẻ rộng rãi hơn, sang trọng hơn. Giúp không gian phòng ngủ thêm ấm cúng và sinh động. Giúp phòng bếp thêm sạch sẽ, thú vị, tạo nguồn cảm hứng và thắp thêm lửa yêu thương cho cả gia đình. Gạch tranh được trở thành một điểm nhấn trên tường cho các ngôi nhà hiện đại.

Giống như một bức tranh nhưng lại có chất liệu là gạch. Nó là một sản phẩm tổng hợp của nghệ thuật và chất liệu. Gạch là một thứ tưởng chừng như rất khô khan nhưng cuối cùng lại nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Các mẫu gạch tranh prime

Có thể sử dụng gạch trang trí ở rất nhiều không gian khác nhau: từ phòng khách, phòng tắm, chân tường cho đến phòng bếp hay phòng ngủ, gạch lát nền sân vườn…

Gạch trang trí Prime đa dạng hoa văn, mẫu mã, đẹp và có tuổi thọ cao. Với nhiều họa tiết, kiểu dáng nổi bật phù hợp nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, mộc mạc đến sang trọng.

các mẫu gạch tranh prime

Gạch tranh có nhiều mẫu mã phù hợp với phong cách của từng ngôi nhà

Gạch tranh đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo lập cá tính riêng cho chủ nhà. Bạn đã thấy chán với những mẫu gạch lát thông thường, không tạo ra một điểm nhấn cho ngôi nhà. Bạn không thích những bức tranh treo tường bình thường vì chúng quá thông dụng và thiếu đi nét sang trọng. Gạch tranh đã thỏa mãn được những mong chờ của bạn giúp ngôi nhà của bạn đặc biệt và ấn tượng hơn.

Các mẫu gạch tranh prime

Gạch tranh mang phong cách hoài niệm, trầm lắng

Gạch trang trí prime

các mẫu gạch tranh prime

Phối cảnh phòng bếp sử dụng gạch trang trí prime

Ngoài ra, gạch trang trí còn có nhiều mẫu gạch khác nhau. Như: mosaic, metalic nhũ, hoa văn in chìm, giả gỗ, giả xi măng, vân đá tự nhiên, gạch granite, hoa lá, hiệu ứng in chìm… Với nhiều kiểu dáng, gạch trang trí cũng là một lựa chọn để bạn làm cho căn nhà của mình ấn tượng hơn.

Gạch tranh prime – phong cách riêng biệt cho các ngôi nhà
Đánh giá bài viết này

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên gia tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0981.243.499
Email: bighousehanoi1@gmail.com

Ý kiến của bạn


X