Đại lý gạch Prime tại Nghệ An uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý gạch Prime tại Nghệ An nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Big House. Những thông tin về các showroom bán gạch ốp lát chính hãng, uy tín sẽ được cung cấp hoàn toàn chính xác dựa vào sự đánh, phản hồi tích cực của khách hàng, giúp các gia đình tại khu vực này có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

đại lý gạch Prime tại Nghệ An

Chọn đại lý gạch Prime uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình

Danh sách nhà phân phối gạch Prime tại Nghệ An

Dưới đây là danh sách 3 địa chỉ nhà đại lý gạch Prime tại Nghệ An do nhà sản xuất cung cấp:

  • Doanh Nghiệp Tư Nhân Hoa Hoan. Địa chỉ: số 32 Phan Đình Phùng, phường cửa nam TP Vinh Tỉnh Nghệ An, Việt Nam.
  • Công ty Cổ Phần Thương Mại Thanh Bình. Địa chỉ: Số 197, Khối 1, thị trấn Cầu Giát, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam.
  • Công ty TNHH TM & XNK Oanh Lộc. Địa chỉ: Xóm Mẫu Đơn – Xã Hưng Lộc – Vinh, Nghệ An, Việt Nam.

Đây là 3 đại lý cấp 1 Prime được đặt tại tỉnh Nghệ An. Các khách hàng tại khu vực này có thể trực tiếp ghé thăm các địa chỉ bên trên để mua được những mẫu gạch Prime cao cấp, chất lượng nhất.

Big House – đại lý gạch Prime tại Nghệ An

Bên cạnh đó, các gia đình tại Nghệ An cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Big House làm nơi cung cấp gạch ốp lát gạch Prime cho công trình của mình. Là một đại lý đã có đến 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối gạch Prime trên toàn quốc, Big House luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cực tốt cho các công trình.

đại lý gạch Prime tại Nghệ An

Big House – đại lý gạch Prime trên toàn quốc với uy tín đã được khẳng định

Tại sao khách hàng tại Nghệ An nên lựa chọn Big House?

Với 5 lý do dưới đây, chắc chắn các gia đình tại khu vực Nghệ An sẽ lựa chọn Big House để mua gạch ốp lát gạch Prime cho công trình.

  • Showroom phân phối gạch Prime chính hãng: Big House luôn đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm gạch Prime chính hãng, chuẩn loại 1 với chất lượng cao nhất. Với 18 năm hoạt động, chúng tôi chưa từng để khách hàng phàn nàn bất cứ một điều gì về chất lượng sản phẩm.
  • Mức chiết khấu cao: Chính vì đã có nhiều năm làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên Big House luôn được nhiều chính sách ưu đãi từ phía nhà cung cấp. Chính vì thế, chúng tôi sẽ mang đến cho các gia đình tại Nghệ An những sản phẩm có mức giá thành tốt nhất thị trường.
  • Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng: Các khách hàng tại Nghệ An sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn với mọi đơn hàng. Các bạn chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn gạch, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận chân công trình.
  • Chế độ bán và bảo hành chuyên nghiệp: Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng. Do đó, các gia đình có thể yên tâm về vấn đề bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi của Big House.

Trên đây, quý khách hàng đã được tham khảo địa chỉ đại lý gạch Prime tại Nghệ An uy tín – chính hãng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng qua số điện thoại: 0981727199.

Nguồn: https://primeviet.com

Đánh giá bài viết này

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X