Gạch ốp tường 150x173

Gạch ốp tường 150×173 của Prime là dòng gạch ốp lát trang trí hình lục giác bán rất chạy hiện nay. Dòng gạch này có họa tiết độc đáo, mang đến cho không gian ứng dụng vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật. Gạch có thể ứng dụng cho cả ốp tường cũng như lát nền ở nhiều không gian khác nhau. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm, phòng vệ sinh… cho tới khu vực ban công, sân thượng.

Gạch ốp tường 150×173 có họa tiết, màu sắc rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Nếu yêu thích phong cách tối giản, bạn có thể chọn dòng gạch đơn màu. Nếu yêu thích phong cách tự nhiên, bạn có thể chọn gạch giả đá granite, giả đá marble. Hoặc chọn họa tiết gạch bông nếu muốn sở hữu một không gian nội thất có điểm nhấn độc lạ.

Không chỉ mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng, gạch Prime 150×173 còn có chất lượng rất tốt. Xương gạch được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào có độ tinh chế cao trên dây chuyền hiện đại. Vì vậy, gạch rất bền chắc, chống thấm tốt, không bị phai màu, rạn nứt…

Dưới đây là những mẫu gạch ốp tường 150×173 đẹp nhất, mới nhất 2021. Các bạn có thể tham khảo cho công trình của mình. Liên hệ số Hotline trên màn hình để được báo giá chi tiết, chính xác từng mẫu gạch.


NHẬN BÁO GIÁ
X