Gạch lát nền Prime 60×60 9746

Gạch lát nền Prime 60×60 9746
199,000 VND

Mã sản phẩm: 9746
Hãng sản xuất: Prime
Kích thước: 60x60
Loại gạch: Men sứ, bề mặt nhẵn bóng
Đơn vị tính: Theo m2
Công năng: Gạch lát nền
Mã nhà phân phối: IU

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch lát nền Prime 9746 là một sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ nên được các khách hàng đặc biệt yêu thích.

Mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này thông qua những thông tin chi tiết và đặc tính nổi bật ở bài viết dưới đây.

Đặc tính gạch lát nền Prime 9746

Mẫu gạch này sở hữu nhiều ưu thế về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Sản phẩm được mài cạnh chi tiết, cẩn thận nhằm nâng cao tính thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra, được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp bề mặt gạch đồng màu, họa tiết sắc nét, không phai mờ theo thời gian sử dụng. Công nghệ này giúp cho các họa tiết trên bề mặt gạch chân thực và sinh động hơn, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Gạch lát nền Prime 9746 là dòng gạch digit, xương gạch trắng, bề mặt nhẵn bóng có màu sắc nhã nhặn mang lại vẻ đẹp tinh tế, hài hòa cho không gian sở hữu.

Kích thước gạch 60×60 lớn, thích hợp sử dụng trong những không gian diện tích rộng như phòng khách, sảnh lớn hay tại các công trình xây dựng công cộng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

Hiện, sản phẩm gạch lát nền Prime 9746 đang được trưng bày tại showroom Big House, 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với giá thành hợp lý kết hợp cùng nhiều chính sách hỗ trợ dài hạn chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

NHẬN BÁO GIÁ
X