Gạch lát Prime 2056 – Kích thước 50×50

Gạch lát Prime 2056 – Kích thước 50×50
135,000 VND93000 VND

Hãng sản xuất: Prime

Kích thước: 60x60

Bề mặt: Nhẵn bóng, vân đá

Tính năng: Gạch lát nền

Loại gạch: Men sứ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm gạch lát Prime 2056 là một mẫu gạch có chất lượng cao,mang đến sự hài lòng về thẩm mỹ cũng như chất lượng cho tất cả các gia đình Việt.

Chất lượng gạch đảm bảo

Gạch được cung cấp từ hãng gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam Prime theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại gạch men sứ với chất liệu đồng chất từ đáy đến bề mặt đảm bảo độ bền, độ cứng và cường lực chịu uốn vượt trội hơn hẳn so với những dòng gạch khác trên thị trường. Là loại gạch đồng chất nên gạch sẽ không bị bay màu, bề mặt không bị bong tróc hay trầy xước giữ được nét đẹp như lúc ban đầu.

Gạch gạch lát Prime 2056 có tuổi thọ rất cao, vì thế mẫu gạch này được dùng phổ biến làm gạch lát nền tại những khu vực đi lại nhiều, có tác động lực lớn, lực ma sát cao.

Tính thẩm mỹ cao

Gạch có kiểu vân đá, màu sắc trang nhã, tinh tế thỏa mãn tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ từ các gia đình. Với loại gạch này, bạn có thể sử dụng cho bất cứ khu vực nào từ những công trình thương mại cho đến hộ gia đình.

Với gam màu xanh ngọc nhạt, không gian sở hữu loại sản phẩm này sẽ trở nên mát mẻ và xanh tươi tràn đầy sức sống.

Kích cỡ của sản phẩm cũng phù hợp với hầu hết các căn phòng hiện nay, tuy nhiên, những căn phòng có diện tích quá nhỏ không nên dùng loại gạch này.

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch lát Prime 2056

Tên sản phẩm: Gạch lát Prime 2056

Hãng sản xuất: Prime

Kích thước: 60×60

Bề mặt: Nhẵn bóng, vân đá

Tính năng: Gạch lát nền

Loại gạch: Men sứ

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

NHẬN BÁO GIÁ
X