Gạch lát nền Prime 60×60 9718

Gạch lát nền Prime 60×60 9718
Giá liên hệ: 0869.559.466

Mã sản phẩm: 9718
Hãng sản xuất: Prime
Kích thước: 60x60
Đơn vị tính: Theo m2
Công năng: Gạch lát nền

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch lát nền Prime 9718 với việc ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp gạch sở hữu được nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm giúp mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này ngay dưới đây.

Chất lượng gạch lát nền Prime 60×60 9718

Đây là dòng gạch sử dụng chất liệu đá granite có độ cứng, độ bền cao được mài cạnh chi tiết, cẩn thận nhằm nâng cao tính thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra, gạch lát nền Prime 60×60 9718 được áp dụng công in kỹ thuật số giúp bề mặt vân gỗ thật hơn, sống động hơn, thích hợp với mọi lối kiến trúc từ hiện đại cho tới truyền thống. Bề mặt gạch cũng có chất lượng rất tốt, không bị mài mòn, bong tróc, giúp cho không gian luôn đạt được thẩm mỹ cao như lúc ban đầu.

Thẩm mỹ cao

Với bề mặt vân gỗ, sản phẩm sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và hiện đại cho các căn phòng. Đây cũng là một mẫu gạch rất dễ để phối hợp cùng với đồ nội thất. Khi sử dụng loại gạch lát này, các bạn nên ốp tường bằng loại gạch cũng có họa tiết giả gỗ để tạo sự đồng bộ, nâng tính thẩm mỹ của căn phòng lên cao nhất.

Kích thước gạch lát nền Prime 60×60 9718 lớn, thích hợp sử dụng trong những không gian diện tích rộng như phòng khách, sảnh lớn hay tại các công trình xây dựng công cộng như: trung tâm thương mại, khách sạn, trường học…

Hiện tại, sản phẩm này đã được trưng bày tại showroom Big House, 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với giá thành hợp lý kết hợp cùng nhiều chính sách hỗ trợ dài hạn chắc chắn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

NHẬN BÁO GIÁ
X