Top mẫu Gạch ốp cổng nhà Ấn tượng – Độc đáo khiến bạn Mê mẩn

Cổng nhà là điểm nhấn, là điểm dừng lại đầu tiên của khách đến chơi nhà, vì vậy các gia chủ ngày càng quan tâm và muốn thiết kế cổng sao cho đẹp và ấn tượng nhất. Một trong những yếu số giúp cổng đẹp hơn đó là sử dụng gạch ốp cổng nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn gạch sao cho đẹp và phù hợp nhất. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Big House sẽ chia sẻ cách chọn gạch ốp trụ cổng nhà, gạch ốp cổng rào chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Cách chọn gạch ốp cổng rào, gạch ốp trụ cổng nhà đẹp

Theo các kỹ sư, khi chọn gạch ốp cổng nhà bạn cần phải đồng thời quan tâm tới nhiều yếu tố và kết hợp chúng hài hòa với nhau thì mới chọn được mẫu phù hợp nhất. Để đơn giản nhất trong việc chọn gạch ốp trụ cổng nhà hay cổng rào, bạn phải chú ý:

 Phong cách của cổng nhà

gạch ốp cổngTùy thuộc vào phong cách của cổng để chọn loại gạch ốp phù hợp

Phong cách của cổng nhà nói riêng và phong cách của ngôi nhà nói chung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn gạch ốp cho cổng nhà. Xác định được điều này sẽ giúp bạn khoanh vùng được gạch cần chọn như thế nào cho phù hợp.

  • Nếu cổng nhà theo phong cách hiện đại: Dùng gạch ốp cổng men bóng, giả đá sẽ thể hiện được sự sang trọng và vẻ đẹp hiện đại của cổng nhà.
  • Cổng nhà thiết kế cổ điển: Nếu cổng theo phong cách cổ điển thì gạch giả cổ hoặc gạch thẻ là phù hợp nhất để ốp trụ cổng và cổng rào.

 Chọn loại gạch ốp cổng nhà

mẫu gạch ốp cổng nhà ấn tượngDùng gạch ốp bề mặt men bóng nếu cổng nhà gần đường và dễ bám bẩn

Chọn loại gạch ốp cho cổng nhà cũng là việc vô cùng quan trọng nếu muốn cổng đẹp. Nếu cổng nằm gần mặt đường, dễ bám bụi bẩn thì bạn hãy chọn gạch ốp men bóng sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Các kỹ sư khuyến cáo, cổng nhà thường được xây cố định, nằm ở khu vực ngoại thất nên để đảm bảo bền và đẹp, không dễ bị phai màu theo thời thì bạn hãy chọn loại gạch chất lượng, đừng tham rẻ mà dùng loại không đạt yêu cầu sẽ dẫn tới gạch dễ bị vỡ, sứt mẻ, tốn tiền bạc và công sức ốp lại.

 Màu sắc của gạch

gạch ốp cổng nhà bắt mắtMàu sắc của gạch ốp trụ cổng không nên quá sặc sỡ để giảm sự tương phản ánh sáng

Màu sắc của gạch ốp cổng rào cũng tạo điểm nhấn và khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Khác với khu vực nội thất, ngoại thất nếu dùng gạch quá sặc sỡ thì khi tương phản với ánh sáng nhìn sẽ rất chói mắt, không làm nổi bật được vẻ đẹp của cổng nhà. Vì vậy, nên chọn gạch màu sắc nhẹ nhàng cho khu vực cổng nhà nhé.

Những mẫu gạch ốp trụ cổng nhà đẹp đến mê mẩn

gạch ốp cổng rào nhà biệt thựGạch thẻ ốp trụ cổng nhà và cổng rào

mẫu gạch ốp trụ cổng nhàGạch ốp cổng giả đá màu đỏ đô cho cổng nhà thêm hiện đại

Mẫu gạch ốp cổng nhà chất lượngGạch ốp cổng giả đá màu nâu đen giúp cổng nhà thêm nổi bật và ấn tượng

gạch ốp cổng nhà Cổng nhà thêm cổ kính khi sử dụng gạch ốp trụ cổng màu nâu vàng

mẫu gạch ốp trụ cổng nhà giả đá sang trọngGạch ốp trụ cổng nhà giả đá

gạch ốp cổng nhà ấn tượngGạch thẻ ốp cổng rào

mẫu gạch giả đá ốp cổngGạch ốp trụ cổng giả đá hoa cương

Với cách chọn gạch ốp cổng trên chắc đã giúp bạn biết được với cổng nhà mình thì nên dùng gạch ốp như thế nào là đẹp nhất. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, chuyên viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://primeviet.com/

Đánh giá bài viết này

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X