Chọn gạch ốp hồ cá ĐẸP – DỄ VỆ SINH cho không gian cực kì Ấn tượng

Xây hồ cá trong khuôn viên vườn hay trước sân, hiên nhà là thú vui mới của các gia chủ hiện nay. Nó không chỉ giúp xả stress, tiêu khiển mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Xây thì đơn giản nhưng chọn gạch ốp hồ cá sao cho đẹp và dễ vệ sinh lại là điều khiến các gia chủ đau đầu. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch lốp lát hồ cá đẹp và dễ vệ sinh nhất. Theo dõi ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch ốp hồ cá ĐẸP – DỄ VỆ SINH

Chọn gạch ốp hồ cá nếu bạn biết cách sẽ rất đơn giản. Trước hết, cần phải hiểu rằng bể cá là tự nhiên nên điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là phải chọn gạch ốp lát sao cho tự nhiên nhất. Nhiều gia đình hiện nay không sử dụng gạch để ốp cho hồ cá mà sẽ sơn chống thấm. Tuy nhiên, do ngâm dưới nước thường xuyên nên bề mặt sẽ dễ bị bám bẩn, khó vệ sinh, làm giảm tính thẩm mỹ của hồ cá.

Cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là sử dụng gạch ốp cho hồ cá. Bạn hãy nhớ,chỉ nên sử dụng gạch ốp, không dùng gạch lát nền của bể cá nhé, sẽ khiến thức ăn thừa và chất thải của cá bám dưới đáy, rất bẩn. Dưới đáy bạn nên để bùn tự nhiên cho cá. Về lựa chọn gạch ốp hồ cá, chọn gạch đảm bảo yêu cầu sau:

gạch ốp hồ cáGạch ốp hồ cá chọn loại chất liệu tốt, họa tiết trơn, tối màu

– Chất liệu tốt: Do gạch thường xuyên bị ngâm dưới nước nên nếu bạn chọn gạch kém chất lượng gạch sẽ dễ bị nứt, nẻ, thấm nước dưới sự tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, gạch còn dễ bị bám rêu, khó làm sạch.

– Họa tiết trơn: Như chúng tôi đã nói ở trên, chọn gạch ốp hồ cá điều cần quan tâm nhất là sự tự nhiên, vì vậy bạn hãy chọn gạch họa tiết trơn là phù hợp nhất. Khi những chú cá bơi lội sẽ không có cảm giác sợ hãi,chúng sẽ nghĩ mình vẫn được vùng vẫy giữa thiên nhiên.

– Gạch tone màu trầm: Sở dĩ nên chọn gạch tone màu trầm bởi nếu chọn gạc sáng màu, khi trời nắng to sẽ phản xạ ánh sáng, khiến cá sợ hãi có thể dẫn tới tình trạng cá bị chết trong hồ.

Tổng hợp các mẫu hồ cá ốp gạch đẹp

gạch ốp hồ cá 1Ốp bể cá gạch màu xám, chắn một phần mặt hồ bằng gỗ để giúp cá có không gian tối “nghỉ ngơi”

gạch ốp hồ cá 2Gạch nâu nhạt ốp bể cá, họa tiết kẻ vuông mang đến sự tự nhiên nhất cho hồ cá

gạch ốp hồ cá Hồ cá tự nhiên hơn với gạch ốp màu ghi

gạch ốp hồ cá màu sáng dưới bóng cây bắt mắtCó thể sử dụng gạch ốp hơi sáng màu một chút nhưng với điều kiện hồ cá phải ở bên dưới tán cây

gạch ốp hồ cá màu ghi sáng ấn tượngHồ cá ốp gạch giả cổ

Chọn gạch ốp hồ cá càng đơn giản càng đẹp. Bạn nên chú ý đến vấn đề này, không nên dùng gạch 3D hay gạch màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến hồ cá không được tự nhiên, khiến các “chú cá” sợ hãi. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://primeviet.com/

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.466

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ