Chọn gạch ốp tường nhà tắm nhỏ giúp MỞ RỘNG không gian

Nhà tắm diện tích nhỏ hẹp khiến nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên trang trí như thế nào, nhất là khâu chọn gạch ốp tường cho khu vực này. Để giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề này, trong bài viết dưới đây, Big House sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gạch ốp tường nhà tắm nhỏ giúp tối đa hóa không gian. Theo dõi ngay nhé!

3 Lưu ý chọn gạch ốp nhà tắm nhỏ tối đa hóa không gian

Chọn gạch ốp tường nhà tắm nhỏ phải làm sao giúp mở rộng không gian là điều vô cùng quan trọng. Theo các kiến trúc sư, việc này sẽ thật đơn giản nếu bạn tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

  • Chọn gạch ốp kích thước nhỏ

Gạch thẻ trắng ốp tường nhà tắm giúp mở rộng không gian hiệu quảSử dụng gạch thẻ ốp tường phòng tắm nhỏ

Gạch màu trắng sọc nhẹ giúp mở rộng không gian nhà nhỏ tối ưuPhòng tắm nhỏ dùng gạch ốp tường 25x40cm

Khi chọn gạch ốp tường cho nhà tắm nhỏ, điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới đó là kích thước của gạch. Nguyên tắc chọn kích thước gạch đó là tỷ lệ thuận với diện tích nên nếu diện tích nhỏ thì gạch ốp cũng phải có kích thước tương ứng. Hiện nay, mẫu gạch ốp kích thước 20×20, 25x40cm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gạch thẻ cho nhà tắm.

Chú ý, bạn tuyệt đối không nên sử dụng gạch ốp tường kích thước lớn cho nhà tắm nhỏ bởi sẽ khiến cho không gian trở nên “lệch”, làm giảm sự hài hòa và tính thẩm mỹ của không gian.

  • Chọn gạch có bề mặt men bóng

Gạch men bóng có khả năng phản xạ ánh sáng tốt và mở rộng không gian tối ưuChọn gạch ốp men bóng cho phòng tắm nhỏ

Như chúng tôi đã nói ở trên, chọn gạch ốp nhằm tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho nhà tắm nhỏ là điều cần đặc biệt quan tâm. Vì vậy, bạn hãy chọn gạch ốp bề mặt men bóng để tạo hiệu ứng cho khu vực này của gia đình nhé. Gạch men bóng khi kết hợp với đèn chiếu sáng sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.

  • Sử dụng gạch ốp tường gam màu sáng

Tông màu ghi sáng kết hợp cùng màu trắng phù hợp để ốp tường nhà vệ sinhDùng gạch ốp tường tone màu sáng cho nhà tắm nhỏ

Sử dụng gạch gam màu sáng cho không gian có diện tích nhỏ là nguyên tắc trong sử dụng gạch ốp lát đã được kiểm chứng. Với nhà tắm nhỏ hẹp, sử dụng gạch ốp sáng màu sẽ giúp không gian trở nên rộng hơn. Gam màu được sử dụng nhiều nhất cho không gian này vẫn là màu trắng, màu kem, màu vàng, màu xanh. Để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng gạch viền hoặc gạch điểm kết hợp.

Chọn được mẫu gạch ốp nhà tắm nhỏ phù hợp sẽ giúp mở rộng không gian, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tại showroom Big House hiện đang trưng bày nhiều mẫu gạch ốp tường cho nhà tắm phù hợp với nhiều diện tích. Nếu quan tâm, bạn hãy tới địa chỉ Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0986.731.827 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X