Giải pháp tránh “Tiền mất, tật mang” khi mua phải gạch Prime loại AA

Rất nhiều gia đình đã mua phải gạch Prime loại AA cho công trình nhà ở mà không hề biết. Sau khi hoàn thiện việc ốp lát mới phát hiện ra nền và tường loang lổ không đều màu, bị cong vênh. Chính vì thế, các bạn cần cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn về gạch Prime loại AA vì không biết ký hiệu AA trên vỏ hộp có nghĩa là gì. Nhân viên tư vấn khách hàng tại Big House nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh các loại gạch Prime AA. Dưới đây là câu trả lời cho những  thắc mắc phổ biến nhất.

Gạch Prime loại aa

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Gạch Prime loại AA là gì?

Hỏi: Tôi mua gạch Prime 50×50 tại một đại lý trên Hà Nội để lát nền phòng khách, tuy nhiên, trên vỏ hộp có ghi ký hiệu AA. Vậy bạn có thể cho tôi biết đây là ký hiệu gì không?

Trả lời: Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau: AA chính là ký hiệu của mẫu gạch Prime loại 2. Ngoài ra, loại gạch này cũng có ký hiệu là A2 nữa. Gạch A1, A là ký hiệu cho gạch loại 1.

Hỏi: Nếu vậy gạch loại 2 là gì và nó khác gì với gạch loại 1?

Trả lời: Mỗi hãng gạch đều sẽ có  những loại gạch được phân chia thành loại 1, loại 2 và loại 3. Trong đó, hàng loại 1 là những sản phẩm chuẩn nhất, không có bất cứ một lỗi nào. Hàng loại 2 có một số lỗi nhất định như không đều màu, cong vênh hoặc nứt vỡ. Còn đối với hàng loại 3 thì những lỗi trên gạch sẽ nhiều hơn nữa, thường khó sử dụng.

Hỏi: Vậy có nên sử dụng gạch Prime loại AA hay không?

Trả lời: Chính vì có một số lỗi nên khi sử dụng gạch loại 2 sẽ khiến các công trình giảm chất lượng và thẩm mỹ hơn. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua những mẫu gạch này. Thông thường, rất ít gia đình lựa chọn gạch loại 2 cho công trình nhà ở của mình.

Ưu điểm của gạch Prime loại AA

Tuy nhiên, một ưu điểm của dòng gạch này là có giá thành rất rẻ. Chính vì thế, những công trình chỉ có mục đích sử dụng ngắn hạn và không quá quan trọng về hình thức và chất lượng, cần mức chi phí thấp vẫn có thể dùng loại gạch này.

->> Xem thêm: gạch Prime là gì?

Giải pháp tránh mua phải gạch Prime loại AA

Tránh mua phải gạch Prime loại aa như thế nào

Nên chọn đại lý uy tín để tránh mua phải gạch Prime loại AA kém chất lượng

Hỏi: Gạch nhà tôi mua ở một đại lý nhỏ gần nhà, khi mua hàng nhân viên tư vấn không hề nói đến việc gạch là loại 2. Tuy nhiên, mức giá gạch rẻ hơn nhiều đại lý khác khá nhiều nên tôi quyết định mua ở đó. Vậy làm thế nào để phân biệt được gạch loại 2 để tránh mua phải.

Trả lời:

Nếu như khi mua, bạn không hề biết trước đây là sản phẩm loại 2 thì bạn hoàn toàn có thể trả lại hàng cho đại lý. Còn về cách nhận biết thì như cách bạn đã phát hiện ra, trên các vỏ hộp sẽ có xuất hiện ký hiệu AA hoặc A2. Bên cạnh đó, nếu để ý kỹ các viên gạch này thì sẽ thấy có nhiều lỗi như màu không đều, bị nứt vỡ, cong vênh…

Rất nhiều gia đình đã mua phải gạch Prime loại AA mà không hề biết. Sau khi hoàn thiện việc ốp lát mới phát hiện ra nền và tường loang lổ không đều màu. Chính vì thế, các bạn cần cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời, việc lựa chọn đại lý uy tín sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng gạch.

Chọn đại lý bán gạch uy tín

Việc chọn được đại lý cung cấp gạch uy tín, đảm bảo sẽ giúp cho các gia đình mua được những sản phẩm gạch loại 1 chất lượng. Những cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng cũ đánh giá, phản hồi tích cực sẽ là địa chỉ an toàn và uy tín hơn.

Một kinh nghiệm nữa cho các gia đình khi đi mua gạch ốp lát là đừng quá “ham rẻ” bởi thông thường các sản phẩm đều có một mức giá chung nhất định. Nếu có những đại lý bán gạch giá rẻ hẳn thì rất có thể đó chính là gạch loại 2 kém chất lượng.

Showroom Big House là đại lý đã có đến 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát và chúng tôi chưa một lần bán gạch Prime loại AA kém chất lượng. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các công trình và nhận được sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Chính vì thế, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Prime thì hãy đến ngay với đại lý Big House để mua được những mẫu gạch loại 1 chuẩn chất lượng nhất với mức giá vô cùng tiết kiệm. Liên hệ với Big House qua các cách thức sau:

  • Gọi đến số: 0981727199
  • Đến trực tiếp showroom tại: Số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://primeviet.com

Đánh giá bài viết này

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X