Nhà máy gạch prime Vĩnh Phúc: Quy mô và những Ưu thế vượt trội nhất

Nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc là nhà máy đầu tiên của Prime được thành lập vào năm 1999. Chính vì thế, đây chính là nơi tiên phong trong mọi lĩnh vực hoạt động và ứng dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất vào sản xuất. Hiện tại, Prime Vĩnh Phúc là một đơn vị cốt yếu của Prime, cung cấp một lượng gạch lớn mỗi năm cho thị trường cả nước. Dưới đây là quy mô và ưu thế làm nên thương hiệu Prime Vĩnh Phúc.

Quy mô nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc

nhà máy gạch prime vĩnh phúc

Nhà máy có quy mô lớn với công suất sản xuất lên đến 15 triệu m2 gạch/năm

Hiện tại, nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc được đặt tại hai xã Tam Hợp, Hương Canh, Vĩnh Phúc có hơn 900 công nhân viên, với việc sản xuất gạch ốp lát và nguyên liệu Firit. Nhà máy có công suất sản xuất 15 triệu m2 gạch/năm.

Công ty gạch Prime Vĩnh Phúc Ưu thế lớn – Xứng danh thủ lĩnh tiên phong

Prime thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 19121000528 do UBND tỉnh chứng nhận lần đầu năm 2011. Mặt hàng sản xuất kinh doanh gồm gạch ốp lát, Frit và các nguyên liệu xương để sản xuất gạch ốp lát.

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất 

Là nhà máy đầu tiên, do đó, mọi hoạt động của Prime đều được áp dụng đầu tiên tại đây. Những ngày đầu thành lập, số lượng thành viên ít, công nghệ còn rất đơn giản. Các cán bộ, công nhân viên trong nhà máy phải luôn cố gắng nỗ lực sáng tạo để nâng cao năng lực sản xuất.

Sau đó, nhà máy Prime Vĩnh Phúc áp dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại vào sản xuất. Cho đến nay, các công nghệ kỹ thuật này đã tiếp tục được ứng dụng và phát triển cho nhiều nhà máy khác như Đại Lộc, Phổ Yên…

công ty gạch prime vĩnh phúc

Hình ảnh Công ty cổ phẩn Prime

  • Cải tiến máy móc

Trải qua nhiều thăng trầm cùng với việc đào tạo tay nghề cho các nhân viên, cải tiến chất lượng máy móc, nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc hiện tại đã xây dựng được một môi trường sản xuất chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng công suất lớn.

Chính những điều này đã mang đến những thành quả cho nhà máy với rất nhiều chứng chỉ về chất lượng và sản xuất: OHSAS 18001:2007; ISO 14001:2004;  TIS 2508-2555; SIRIM MS ISO 13006; PNS 13006:2007; ISO 13006:1998; (CE) EN 14411:2012,  ISO 9001:2008…

Gạch prime vĩnh phúc - chứng chỉ chất lượng

Các chứng chỉ chất lượng của nhà máy

Cùng với đó, sự tin tưởng của khách hàng, số lượng gạch bán ra thị trường mỗi năm chính là minh chứng rõ rệt nhất cho những nỗ lực của nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Prime đang hướng tới mục tiêu tiến lên đẳng cấp quốc tế. Để đạt được điều đó, các nhà máy gạch Prime luôn phải không ngừng nỗ lực, cải tiến để nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Và nhà máy gạch Prime Vĩnh Phúc hiện tại là một đơn vị vẫn luôn đi đầu trong mọi công tác, hoạt động của toàn tập đoàn.

Nguồn: https://primeviet.com

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X