So sánh gạch Prime và Viglacera chi tiết nhất

Trên thị trường gạch ốp lát Việt có rất nhiều các thương hiệu gạch khác nhau từ trong nước đến ngoại nhập. Chính vì thế mà độ cạnh tranh của các nhãn hàng này ngày càng gắt gao. Hai loại gạch phổ biến nhất của dòng gạch trong nước chính là Prime và Viglacera. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra phép so sánh gạch Prime và Viglacera để các bạn hiểu rõ hơn về hai loại gạch này.

Chúng tôi sẽ có sự so sánh dựa vào các mặt như chất lượng, mẫu mã, giá cả và độ mạnh của thương hiệu.

So sánh gạch prime và viglacera

Logo thương hiệu Prime

So sánh gạch prime và viglacera theo nhiều tiêu chí

Logo thương hiệu Viglacera

Các tiêu chí so sánh gạch Prime và Viglacera

Theo chất lượng

Hai thương hiệu này đều có sự đảm bảo và uy tín với khách hàng về chất lượng. Gạch Prime áp dụng khung tiêu chuẩn ISO10545, nghĩa là nó đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng trên nhiều quốc gia. Gạch Prime luôn nỗ lực áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm đẩy cao chất lượng sản phẩm. Còn Viglacera áp dụng theo khung tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN.

Như vậy, dòng sản phẩm của Prime có ưu thế về chất lượng hơn khi đưa ra các thị trường nước ngoài. Nhìn chung, cả hai thương hiệu này đều khẳng định được chất lượng sản phẩm với những ưu điểm như độ bền màu, tuổi thọ cao và chịu các tác động rất tốt.

Mẫu mã thiết kế của hai hãng gạch

so sánh gạch viglacera và prime

Không gian sử dụng gạch Viglacera

Không gian sử dụng gạch Prime

Không gian sử dụng gạch Prime

Viglacera là thương hiệu cho sản xuất cả gạch và thiết bị vệ sinh, có lẽ vì thế mà các mẫu mã mới của nhãn hàng này thực sự không được đa dạng. Tuy nhiên, so với những thương hiệu gạch trong nước thì Viglacera thực sự là một hãng gạch khá đa dạng về mẫu mã thiết kế.

Prime vẫn luôn đứng đầu trong các thương hiệu có mẫu mã phong phú và đa dạng nhất. Mục tiêu của nhãn hiệu này là hướng tới sự hài lòng của khách hàng, do đó, các sản phẩm luôn được cải tiến mẫu mã hướng tới xu hướng thời đại và thị hiếu của người tiêu dùng.

Theo mức giá gạch

Nhìn chung, cả hai nhãn hiệu này đều có mức giá rất tốt, phù hợp với kinh tế của các gia đình Việt.

Prime có mức giá cao hơn Viglacera một chút, tuy nhiên, cũng tùy từng dòng gạch sẽ có giá thành khác nhau.

Độ mạnh thương hiệu của Viglacera và Prime

Xét về mặt thương hiệu, Prime vượt trội hơn bởi đây là nhãn hàng chỉ tập trung chủ yếu vào dòng gạch, còn Viglacera có cả thiết bị vệ sinh. Hơn nữa, Prime còn có những chiến lược truyền thông rất tốt, tấn công mạnh mẽ vào toàn bộ thị trường gạch ốp lát Việt.

Năm 2006, với chiến dịch truyền thông quảng cáo trên truyền hình vào khung giờ vàng với thông điệp “Thịnh vượng là Prime”, nhãn hiệu này đã tạo được một làn sóng truyền thông mạnh mẽ, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường gạch ốp lát.

Viglacera chủ yếu chỉ kinh doanh theo các phương pháp truyền thống, do đó, thương hiệu này chỉ được biết đến thông qua chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những so sánh gạch Prime và Viglacera theo các tiêu chuẩn khác nhau, các bạn có thể dựa vào các đặc điểm này để chọn được loại gạch phù hợp nhất với gia đình của mình.

Nguồn: https://primeviet.com

So sánh gạch Prime và Viglacera chi tiết nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X