Địa chỉ đại lý gạch Prime tại Đà Nẵng Uy tín – Chất lượng nhất

Lựa chọn được đại lý gạch Prime tại Đà Nẵng uy tín sẽ đảm bảo mang đến chất lượng cao và nâng cao tuổi thọ cho các công trình tại khu vực này. Chính vì thế mà các khách hàng tại Đà Nẵng đang rất quan tâm và tìm kiếm các địa chỉ này. Nắm bắt được tâm lý đó của các khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ đại lý gạch ốp lát Prime tại khu vực Đà Nẵng đã tạo được uy tín và sự hài lòng của mọi khách hàng trong bài viết dưới đây.

đại lý gạch Prime tại Đà Nẵng

Chọn đại lý uy tín, an toàn để đảm bảo chất lượng cho công trình

Kinh nghiệm chọn đại lý Prime đảm bảo uy tín tại Đà Nẵng

Hiện tại có rất nhiều đại lý, cửa hàng phân phối gạch Prime. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì các gia đình cần phải tìm hiểu kỹ càng. Bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều các cơ sở lợi dụng độ uy tín của thương hiệu này để kinh doanh các loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất, các bạn cần lựa chọn đại lý gạch Prime tại Đà Nẵng theo các kinh nghiệm sau:

  • Lựa chọn đại lý lớn, đã có nhiều năm hoạt động.
  • Tìm hiểu những thông tin về đại lý đó xem phản hồi từ khách hàng như thế nào…

Địa chỉ đại lý gạch Prime tại Đà Nẵng

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu cách lựa chọn đại lý gạch prime uy tín. Và để các bạn không cần mất công tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 đại lý phân phối chính thức của Prime được đặt tại Đà Nẵng.

  1. Công ty TNHH Một thành viên Vi-na-king. Địa chỉ: Khu dân cư Nam Cầu, Cẩm Lệ, Xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.
  2. Công ty TNHH Việt Hương. Địa chỉ: Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Trên đây là 2 đại lý gạch ốp lát giá rẻ tại Đà Nẵng, là địa chỉ phân phối chính thức của Prime. Các khách hàng tại khu vực này có thể trực tiếp ghé qua các địa chỉ này để xem và lựa chọn gạch.

Đại lý Big House cung cấp gạch ốp lát Prime trên toàn quốc

Bên cạnh đó, các khách hàng tại Đà Nẵng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Big House làm nhà phân phối gạch ốp lát Prime cho công trình của mình. Là một đại lý đã có đến 18 năm hoạt động, Big House đã tạo được niềm tin với khách hàng trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Chúng tôi đã cấp gạch cho rất nhiều các công trình nhà dân cũng như dự án lớn tại Đà Nẵng và nhận được sự yêu mến của mọi chủ đầu tư.

Đại lý gạch prime tại đà nẵng

Big House là đại lý gạch ốp lát được các chủ đầu tư dự án tại Đà Nẵng rất tin tưởng

Với chính sách vận chuyển miễn phí, các gia đình tại khu vực này sẽ nhận được gạch với mức giá có chiết khấu cao nhất thị trường và không phải chịu bất cứ khoản phí vận chuyển nào. Bạn chỉ cần chọn gạch trên website hoặc gửi ngay câu hỏi để chúng tôi tư vấn!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0869.559.495

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Prime có thể mua online dễ dàng mà không mất thời gian, chi phí đi lại. Đại lý Big House: 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội CAM KẾT luôn mang đến cho bạn sự hài lòng!

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0869.559.495

Tags:

Ý kiến của bạn

Mình có loại gạch ốp tường phòng khách tranh 3d ko vậy bạn?
Mình có loại gạch ốp tường phòng khách tranh 3d ko vậy bạn?

NHẬN BÁO GIÁ
X