[GÓC TƯ VẤN] Gạch đỏ lát sân loại nào tốt từ các Kĩ sư hàng đầu?

Gạch đỏ lát sân là mẫu gạch bình dân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên các hãng gạch sản xuất ra rất nhiều mẫu gạch đỏ với kích thước, bề mặt, màu sắc, hoa văn khác nhau nhưng nằm trong 2 loại chính đó là gạch đỏ lát sân tráng men đỏ và không tráng men. Vậy gạch đỏ lát sân loại nào tốt?

Gạch đỏ lát sân loại nào tốt?

gạch đỏ lát sân loại nào tốt

Gạch đỏ lát sân được chia làm 2 loại chính là: gạch đỏ lát sân tráng men đỏ và gạch đỏ lát sân bề mặt mộc. Để biết gạch đỏ lát sân loại nào tốt thì bạn cần nắm được thông tin chi tiết của từng loại gạch:

– Gạch đỏ lát sân tráng men đỏ: Giống như tên gọi của nó, gạch được tráng một lớp men đỏ lên trên bề mặt giúp viên gạch sáng bóng hơn. Gạch đỏ lát sân có tráng men như thế này thích hợp dùng để lát sân ở những chỗ có mái che và khu vực nội thất, không nên dùng để lát sân ngoài trời bởi dưới sự tác động của thời tiết thì lớp men sẽ bị mòn theo năm tháng cũng như nếu trời mưa sẽ gây trơn trượt cho người sử dụng. Ưu điểm nữa của dòng gạch này đó là tính thẩm mỹ cao.

– Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc: Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc không được tráng men, bề mặt sẽ phẳng hoặc nhám nhẹ nhưng đều có khả năng chống trơn trượt tốt. Với những khu vực sân vườn không có mái che thì nên chọn dòng gạch này lát để đảm bảo được độ bền của gạch cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nói đến gạch đỏ lát sân loại nào tốt thì cả 2 loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình. Trên thị trường hiện nay, các hãng sản xuất ra rất nhiều mẫu gạch đỏ lát sân, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như về mặt thẩm mỹ cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hãng như: Prime, Viglacera, Đồng Tâm…

Hình ảnh phối cảnh sử dụng gạch đỏ lát sân ĐẸP – ẤN TƯỢNG

gạch đỏ lát sân loại nào tốt 1Gạch đỏ lát nền sân thượng

gạch đỏ lát sân loại nào tốt 2Gạch đỏ lát sân khu vực bể bơi

gạch đỏ lát sân loại nào tốt 3Tạo điểm nhấn cho sân vườn lát gạch đỏ bằng cách lát xem gạch đỏ tone màu kem

gạch đỏ lát sân loại nào tốt 4Bạn có thể lát chéo gạch đỏ khu vực bể bơi để tạo ấn tượng

gạch đỏ lát sân loại nào tốt 6Gạch đỏ bề mặt nhám định hình lát sân chống trơn trượt rất tốt

Với những thông tin trên đây hi vọng đã giúp cho bạn biết được gạch đỏ lát sân loại nào tốt và lựa chọn được loại phù hợp nhất với công trình của mình. Ngoài mẫu gạch đỏ bạn còn có thể tham khảo thêm mẫu gạch sân vườn giả đá, giả sỏi, giả cỏ…để giúp trang trí cho khu vực sân vườn thêm ấn tượng hơn.

Để xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827.

Nguồn: https://primeviet.com/

[GÓC TƯ VẤN] Gạch đỏ lát sân loại nào tốt từ các Kĩ sư hàng đầu?
5 (100%) 1 vote[s]

Trịnh Thúy Quỳnh
Chuyên viên tư vấn
BIG HOUSE
SĐT:0986.731.827

Tags:

Ý kiến của bạn


NHẬN BÁO GIÁ
X